09 ธันวาคม 2552

ท่องทั่วไทย เที่ยวไปทั่วโลก ในแบบที่คุณพอใจ


A.S.& S TRAVEL
เอ.เอส. แอนด์ เอส ทราเวล
ใบอนุญาตประกอบการ ( ททท ) เลขที่ 11/3942
53
/222 หมู่ 2 ซ.โชคชัย 4 ถ.ลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
โทรศัพท์ : 02- 9079889 , 02- 9077227 โทรสาร : 02-5709349

ท่องทั่วไทย เที่ยวไปทั่วโลก ในแบบที่คุณพอใจ

เอ.เอส.แอนด์ เอส ทราเวล ได้เปิดดำเนินธุรกิจด้านการท่องเที่ยวในรูปแบบต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ แต่ในสภาวะเศรษฐกิจของไทยเราในขณะนี้ทาง เอ.เอส.แอนด์ เอส ทราเวล พร้อมทีมงาน จึงได้เน้นการท่องเที่ยวภายในประเทศเป็นอันดับแรก ตามนโยบาย เพื่อให้เหมาะสมกับสภาวะทางเศรษฐกิจที่ทั่วโลก ประสบอยู่ในขณะนี้ พร้อมทั้งให้สอดคล้องกับ คำว่า “เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก”เพราะทุกภาคของไทยเรา มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภูเขา น้ำตก ทะเล สถานที่ สำคัญทางประวัติศาสตร์ ทางพระพุทธศาสนา และแหล่งอารยะธรรม ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ อีกทั้งยังช่วยกระจายรายได้ไปยังท้องถิ่น ภูมิภาคและชุมชนต่างๆ
ดังนั้น เราจึงอยากให้คนไทยท่องเที่ยวในประเทศที่ทุกท่านอาจยังไม่เคยได้สัมผัส เพื่อเป็นประโยชน์ ความรู้ การพัฒนา ความรักความสามัคคีและความสนุกสนาน พร้อมทั้งเป็นโบนัสพิเศษให้กับคณะ และ บุคลากรในหน่วยงาน หรือองค์กรของท่านได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
เอ.เอส.แอนด์ เอส ทราเวล และทีมงานมืออาชีพที่มีมากด้วยประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี พร้อมและยินดีเสมอ ที่จะคอยให้บริการทุกท่านตลอดการเดินทาง ทุกระดับ ประทับใจ เพราะเราต้องการมอบสิ่งดีๆ ให้กับคณะที่ร่วมเดินทางเสมอ

พิเศษสุด....ทุกคณะที่เดินทางกับ เอ.เอส.แอนด์ เอส ทราเวล


มีประกันอุบัติเหตุ ระหว่างเดินทาง ท่านละ 1,000,000 บาท
ค่ารักษาพยาบาล ท่านละ 500,000 บาท


พร้อมภาพ หรือ วีซีดี สำหรับให้คณะเก็บไว้เป็นที่ระลึก


เดินทางกับ เอ.เอส.แอนดน์ เอส ทราเวล ทุกท่านจะมีความรู้สึกประทับใจไม่รู้ลืม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น